Mách bạn thức uống vừa giảm cân vừa thanh lọc cơ thể
Mách bạn thức uống vừa giảm cân vừa thanh lọc cơ thể
Trong ngày Tết mọi người thường chỉ lo vui chơi, giải trí mà quên mất làn da của mình, khiến nó khô và cân điện tử 3 số lẻ xạm đi trông thấy.
Nguyên liệu làm Nước ép cam dứa
Dứa 1/4 quả
Cam 1 quả
Sữa chua 100 ml
Nước đường 15 ml
(pha đường với nước ấm khoảng 15ml)
Đá viên 1 tô
Cách chọn mua cam ngon, ngọt
Những quả cam vỏ mỏng là những quả cầm lên cảm thấy chắc tay, nặng, vỏ mượt và Cân phân tích giá rẻcăng ít bị sần, đăc biệt bạn nên quan sát nếu ở phần cuống quả cam lún xuống so với phần xung quanh thì quả đó nhiều nước.
Những quả cam tươi thường sẽ cứng, không bị mềm hay ỉu, vỏ căng và bóng.
Nguyên liệu món ăn nước ép cam dứa
Dụng cụ thực hiện
Máy xay sinh tố, máy ép hoa quả, ly thủy tinh,...
Cách chế biến Nước ép cam dứa
1
Sơ chế nguyên liệu
Gọt dứa, bỏ mắt và lõi sau đó rửa sạch và cắt thành miếng nhỏ. Cam gọt bỏ vỏ, cắt đôi và loại bỏ hạt.
2
Ép Cam và dứa lấy nước
Cho cùng lúc cam và dứa vào máy ép hoa quả sau đó lấy nước bỏ vào ly riêng.
3
Pha chế
Cho nước ép cam dứa vừa hoàn thành vào máy xay sinh tố, sau đó cho 1/3 hủ sữa chua và 15ml nước đường vào. Khởi động máy xay cho hỗn hợp mịn và quyện với nhau. Đổ hỗn hợp ra ly to.
Cho đá viên vào máy xay sinh tố xay nhuyễn.
4
Thành phẩm
Cho đá đã xay nhuyễn vào giá cân phân tích 4 số lẻ ly hỗn hợp cam, dứa, sữa chua, nước đường đã xay trước đó, khoáy đều và thưởng thức.
Cám ơn bạn đã xem sản phẩm
Nhận xét
Đăng nhận xét